ดูหนัง ออนไลน์ ปะฉะดะ (2024) +ดู-หนัง 'Shoot It Up' เต็มเรื่อง ซับไทย-พากย์ไทย FHD
ดูหนังออนไลน์ ปะฉะดะ (2024) Shoot It Up เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย เว็บหนังออนไลน์ ปะฉะดะ 2024 รับชมฟรีทุกเรื่อง ดูหนังแจกฟรี ปะฉะดะ หนังเอเชีย หนังฮิต หนังออนไลน์ไม่กระตุก - Shoot It Up เว็บหนังออนไลน์ดูฟรีพร้อมบริการให้ท่านได้ดูหนังออนไลน์ตลอด 24nดูหนังHD ปะฉะดะ ดูหนังใหม่ หนัง ดูหนังฟรี ดูหนัง ปะฉะดะ เว็บดูหนังออนไลน์ หนังมาใหม่ Master zoom หนังออนไลน์ ซูม [ดู]บัติสมรภูมิเมืองเดือด[THAI] พากย์ไท, ดูหนัง!บัติสมรภูมิเมืองเดือดบัติสมรภูมิเมืองเดือด) ออนไลน์ฟรี - ดูหนัง Shoot It Up (2024) บัติสมรภูมิเมืองเดือด เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย.บัติสมรภูมิเมืองเดือด หนังเต็ม /FILM-THAI (SUB-THAI)

ดูหนเต็มเรื่อง ☛ ปะฉะดะ (2023) +ดู-หนัง เต็มเรื่องออนไลน์ IMAX^1080i

ดูหนเต็มเรื่อง ☛ ดูหนัง] เต็มเรื่อง ปะฉะดะ 2024 ออนไลน์ พากย์ ไทย HD

Shoot It Up ในรูปแบบ HD 1080p, ดู Shoot It Up ในรูปแบบ HD, ดู Shoot It Up ออนไลน์, Shoot It Up หนังเต็ม, ดู Shoot It Up หนังเต็มสตรีมมิ่งออนไลน์ฟรี

ปะฉะดะ สินเชื่อ..รักแลกเงิน

ชื่อเรื่อง ปะฉะดะ สินเชื่อ..รักแลกเงิน

เปิดตัว: 2024-04-25

เวลา: 94 นาที

ประเภท: บู๊

ดาว: Arthit Somnoi, Akkharadech Yodjampa, Thanadon Siriwaew, Chatnapa Keawkum, Somchai Kemglad

ผู้กำกับ: Theeradech Saphanyoo, Tawatchai Termsuk, Panom Promchard, Somjai Chanmoontree, Thanekk Peetichanachai

เรื่องย่อ ปะฉะดะ สินเชื่อ..รักแลกเงิน

ภารกิจโคตรโหดและโคตรเดือด เมื่อ 1 ผู้กอง และ 2 นักเลงกระจอก กำลังจะรวมทีมกันเพื่อปราบคนชั่วทั่วเมืองให้สิ้นซาก!

“ห้าว” (เบิ้ล ปทุมราช) และ “มาด” (นุ๊ก-ธนดล) ชายหนุ่มไร้บ้านที่เติบโตในเมือง ๆ หนึ่งซึ่งมี 2 แก๊งคู่อริได้แก่ “แก๊งอินทรี” คุมโดย “ผาด เพลิงผยอง” (เต๋า-สมชาย) เป็น และ “แก๊งจงอาง” มี “เกรียง” (วอ-จิราวัฒน์) เป็นหัวหน้า ครองเมืองอยู่ โดยห้าวและมาดพยายามแทรกซึมเข้าแก๊งเหล่านี้ เพราะต่างก็มีความแค้นที่รอการชำระอยู่ในใจ โดยมี “ผู้กองทับทิมทวย” (ก้อง  ห้วยไร่) อาสาถ่ายทอดวิชาการต่อสู้อย่างครบวงจร แต่มีเงื่อนไขว่า ห้าว และมาด ต้องปฏิบัติภารกิจลับ ของเขา ยิ่งนานวัน แก๊งอินทรี และแก๊งจงอาง ก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น มิหนำซ้ำ ผาด และเกรียง ยังพรากคนที่พวกเขารักไปอีก ความโกรธแค้น ยิ่งปะทุมากขึ้นไปอีก ห้าวและมาดจะช่วยผู้กองทับทิมทวยได้สำเร็จหรือไม่ และความแค้นของเขา จะได้รับการสะสางหรือเปล่า ต้องไปลุ้นกันใน “ปะฉะดะ” 

นำแสดงโดย

ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี รับบท โบ้

ญาญ่า-อุรัสยา เสเปอร์บันด์ รับบท อิ่ม

พรชิตา ณ สงขลา รับบท เจ๊วรรณ

ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร รับบท --

อู๋-ธนบูรณ์ เกียรตินิรันดร์ รับบท --

ปะฉะดะ สินเชื่อ..รักแลกเงิน ปล่อย Teaser ออกมาเรียกเสียงฮือฮาอย่างต่อเนื่อง ตามติดด้วยภาพโปสเตอร์ 3 เวอร์ชั่น ก็สร้างกระแสฮอตเกินต้านจนกลายเป็นไวรัลในโลกโซเชียลอย่างมาก กับผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจาก GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ที่ได้พระเอกสุดฮอต ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ประชันฝีมือกับนางเอกร้อยล้าน ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์

พร้อมด้วยนักแสดงคุณภาพ เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา, ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร, อู๋-ธนบูรณ์ เกียรตินิรันดร์ ฯลฯ ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของการทวงหนีฉบับแอดวานซ์ที่ไม่ต้องการเงิน แต่ต้องการ...ความรัก ผลงานของผู้กำกับคนเก่ง วาสุเทพ เกตุเพ็ชร์ เรียกว่าแค่ 3 โปสเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่น ไอ้โบ้ รับทวงหนี้ทั่วราชอาณาจักร ไม่มี..จะจีบ ไม่จ่าย..จะจูบ ถ้าหนี..จะขอเป็นแฟน หรือ อิ๋ม หนีหนี้ บุคคลอันตรายกู้แล้วไม่จ่าย และ เจ๊วรรณ เงินด่วน!! จัดหนัก จัดไว อนุมัติง่าย วงเงินสูง ก็ดึงดูดใจแฟนๆ พากันตั้งหน้าตั้งตารอด้วยความตื่นเต้นและพร้อมใจกันแชร์โปสเตอร์จากภาพยนตร์ ปะฉะดะ สินเชื่อ..รักแลกเงิน กันอย่างคึกคัก เอาเป็นว่าเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้จะสนุกครบรสขนาดไหน แฟนๆ เตรียมไปพิสูจน์ด้วยตาของตัวเอง วันที่ 25 เมษายนนี้ พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ปะฉะดะ สินเชื่อ..รักแลกเงิน เป็นแนวแอ็คชั่นโรแมนติกดราม่า ภายในบรรยากาศแห่งโลกสีเทาของเมืองชายหาดอันโด่งดังของไทย โฟกัสที่ชีวิตของหนุ่มหล่อนักทวงหนี้นอกระบบ ที่อาชีพของเขาแต่ละวันต้องเผชิญหน้ากับความขัดแย้งและความรุนแรงซ้ำๆ วนลูปแบบไม่รู้จบ จนมาเจอสาวแบงก์แสนสวยที่ต้องมารับภาระจ่ายดอกแทนพ่อ กลายเป็นจุดพลิกผัน

สุดท้ายเรื่องราวจะมีบทสรุปอย่างไร ต้องไปติดตามใน ปะฉะดะ สินเชื่อ..รักแลกเงิน สินเชื่อปลดหนี้รูปแบบใหม่ ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่ต้องมีเครดิต มีแค่หัวใจก็พอ 25 เมษายนนี้ ตามทวงพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

“ปะฉะดะ” ขึ้นแท่นทำรายได้มุ่งสู่ 500 ล้าน ขอบคุณทุกแรงสนับสนุน เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่เป็นประวัติการณ์ของวงการภาพยนตร์ไทย สำหรับ “ปะฉะดะ” ไม่ว่าจะเป็นสถิติการเปิดตัวสูงสุดในปี 2566 ทำรายได้ทั่วประเทศ 39 ล้านบาทใน 1 วัน, เป็นภาพยนตร์ไทยที่ทำเงินร้อยล้านไวที่สุดแห่งปี ภายใน 3 วัน, ภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกที่ฉายในระบบ IMAX DMR โดยมียอดคนดูเปิดตัวสูงกว่าหนัง hollywood ทุกเรื่องที่เข้าฉายในปีนี้ และล่าสุดทำรายได้มุ่งสู่ 500 ล้านบาท ขึ้นแท่นเป็นภาพยนตร์ไทยที่มีรายได้สูงสุด อันดับที่ 4 ในประวัติศาสตร์ (รองจาก พี่มาก..พระโขนง, สัปเหร่อ, ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้) พร้อมการกลับมาของ “ปะฉะดะ” ใน โรงภาพยนตร์ระบบ IMAX ในวันที่ 30 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคมนี้ 8 สาขาใกล้บ้านคุณ พร้อมพบ IMAX สาขาใหม่ล่าสุด เอสพลานาด งามวงศ์วาน แคราย ตอกย้ำความสนุก ความหลอน และควรค่าแก่การดูในโรงภาพยนตร์เท่านั้น มาฟังให้เต็มหู มาดูให้เต็มตา กับเสียงหลอนปริศนายามค่ำคืน #ปะฉะดะ วันนี้ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ดูหนังใหม่ 2024 ซึ่งเว็บไซต์ ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดฟรีไม่กระตุก นอ

จากนี้ยังสามารถดูหนังฟรี 2024 ด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังฟรีมันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนตของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม ท่านสามรถรับชมภาพยนตร์ที่ท่านต้องการได้แบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงินสักบาทและไม่ต้องเสียเวลาสมัครสมาชิก ดูหนังใหม่ได้เพียงคลิ๊กเดียว ไม่วุ่นวายไม่ต้องทำอะไรเยอะ

ปะฉะดะ ออนไลน์อย่างสมบูรณ์ในปี 2024

ด- ปะฉะดะ (2024) / หนังใหม่ชนโรง 2024

ปะฉะดะ ( 2024 ) Shoot It Up | วิดีโอเป็ด

ปะฉะดะ ออนไลน์โดยสมบูรณ์ในปี 2024

ปะฉะดะ 2024 สำหรับภาพยนตร์ฟรี

ปะฉะดะ 2024 ดูภาพยนตร์

ปะฉะดะ 2024 ฟิล์มสมบูรณ์ THAI

ปะฉะดะ Shoot It Up เต็ม เรื่อง ซูม

ปะฉะดะ Shoot It Up ดูหนังออนไลน์

ปะฉะดะ Shoot It Up hd เต็มเรื่อง

ปะฉะดะ Shoot It Up เต็มเรื่อง

ปะฉะดะ Shoot It Up เต็ม เรื่อง ออนไลน์ พากย์ไทย

ปะฉะดะ Shoot It Up 2024 เต็ม เรื่อง ออนไลน์ พากย์ไทย

ปะฉะดะ Shoot It Up หนัง เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย

ปะฉะดะ Shoot It Up หนัง hd เต็มเรื่อง

ปะฉะดะ Shoot It Up เต็ม เรื่อง hd

ปะฉะดะ Shoot It Up หนัง ออนไลน์ hd

ปะฉะดะ Shoot It Up หนัง hd ซูม

ปะฉะดะเต็มเรื่อง facebook

ปะฉะดะเต็มเรื่อง 24hd

ปะฉะดะเต็มเรื่อง 123

ปะฉะดะเต็มเรื่องซูม

ปะฉะดะเต็มเรื่องกี่ชั่วโมง

ปะฉะดะ เต็มเรื่อง ภาค ไทย

ปะฉะดะเต็มเรื่อง พากย์ไทย 037hd

ธอ ฟอร์ แคช เต็มเรื่องย่อ