ดูหนังออนไลน์ พี่นาค 4 (2024) You for Cash เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย เว็บหนังออนไลน์ พี่นาค 4 2024 รับชมฟรีทุกเรื่อง ดูหนังแจกฟรี พี่นาค 4 หนังเอเชีย หนังฮิต หนังออนไลน์ไม่กระตุก - You for Cash เว็บหนังออนไลน์ดูฟรีพร้อมบริการให้ท่านได้ดูหนังออนไลน์ตลอด 24nดูหนังHD พี่นาค 4 ดูหนังใหม่ หนัง ดูหนังฟรี ดูหนัง พี่นาค 4 เว็บดูหนังออนไลน์ หนังมาใหม่ Master zoom หนังออนไลน์ ซูม [ดู]บัติสมรภูมิเมืองเดือด[THAI] พากย์ไท, ดูหนัง!บัติสมรภูมิเมืองเดือดบัติสมรภูมิเมืองเดือด) ออนไลน์ฟรี - ดูหนัง You for Cash (2024) บัติสมรภูมิเมืองเดือด เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย.บัติสมรภูมิเมืองเดือด หนังเต็ม /FILM-THAI (SUB-THAI)

ดูหนเต็มเรื่อง ☛ พี่นาค 4 (2023) +ดู-หนัง เต็มเรื่องออนไลน์ IMAX^1080i

ดูหนเต็มเรื่อง ☛ ดูหนัง] เต็มเรื่อง พี่นาค 4 2024 ออนไลน์ พากย์ ไทย HD

Pee Nak 4 ในรูปแบบ HD 1080p, ดู Pee Nak 4 ในรูปแบบ HD, ดู Pee Nak 4 ออนไลน์, Pee Nak 4 หนังเต็ม, ดู Pee Nak 4 หนังเต็มสตรีมมิ่งออนไลน์ฟรี

พี่นาค 4 สินเชื่อ..รักแลกเงิน

ชื่อเรื่อง พี่นาค 4 สินเชื่อ..รักแลกเงิน

เปิดตัว: 2024-02-22

เวลา: 112 นาที

ประเภท: ตลก, สยองขวัญ

ดาว: Phiravich Attachitsataporn, Witthawat Rattanaboonbaramee, Bhuripat Vejvongsatechavat, Atiwat Saengtien, Rathavit Kijworalak

ผู้กำกับ: Phontharis Chotkijsadarsopon

เรื่องย่อ พี่นาค 4 สินเชื่อ..รักแลกเงิน

โทมินจุน (มีน) เซเลบสุดฮอต ลูกครึ่งไทย-เกาหลี ที่งานวิ่งเข้าชนแทบไม่ได้พัก ส่วนบอลลูน (เอม) และเฟิร์ส (เจมส์) ก็สะบัดบ๊อบก้าวสู่การเป็นผู้จัดการศิลปินระดับท็อปอย่างเต็มตัว มาถึงตรงนี้เรื่องราวดูเหมือนจะแฮปปี้ลงตัวไปซะทุกสิ่ง แต่ทุกคนหารู้ไม่ว่าเรื่องราวน่าขนพองสยองเกล้ากำลังค่อย ๆ เริ่มก่อตัวขึ้น เมื่อชายหนุ่มลึกลับดวงตาสีฟ้าหน้าคุ้น ๆ กลับปรากฏตัวขึ้นเพื่อทวงสัญญาสยองอะไรบางอย่าง สัญญาที่แม้แต่คุณโทก็ยังจำไม่ได้ว่าเคยไปให้ไว้ตอนไหน

นำแสดงโดย

ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี รับบท โบ้

ญาญ่า-อุรัสยา เสเปอร์บันด์ รับบท อิ่ม

พรชิตา ณ สงขลา รับบท เจ๊วรรณ

ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร รับบท --

อู๋-ธนบูรณ์ เกียรตินิรันดร์ รับบท --

พี่นาค 4 สินเชื่อ..รักแลกเงิน ปล่อย Teaser ออกมาเรียกเสียงฮือฮาอย่างต่อเนื่อง ตามติดด้วยภาพโปสเตอร์ 3 เวอร์ชั่น ก็สร้างกระแสฮอตเกินต้านจนกลายเป็นไวรัลในโลกโซเชียลอย่างมาก กับผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจาก GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ที่ได้พระเอกสุดฮอต ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ประชันฝีมือกับนางเอกร้อยล้าน ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์

พร้อมด้วยนักแสดงคุณภาพ เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา, ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร, อู๋-ธนบูรณ์ เกียรตินิรันดร์ ฯลฯ ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของการทวงหนีฉบับแอดวานซ์ที่ไม่ต้องการเงิน แต่ต้องการ...ความรัก ผลงานของผู้กำกับคนเก่ง วาสุเทพ เกตุเพ็ชร์ เรียกว่าแค่ 3 โปสเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่น ไอ้โบ้ รับทวงหนี้ทั่วราชอาณาจักร ไม่มี..จะจีบ ไม่จ่าย..จะจูบ ถ้าหนี..จะขอเป็นแฟน หรือ อิ๋ม หนีหนี้ บุคคลอันตรายกู้แล้วไม่จ่าย และ เจ๊วรรณ เงินด่วน!! จัดหนัก จัดไว อนุมัติง่าย วงเงินสูง ก็ดึงดูดใจแฟนๆ พากันตั้งหน้าตั้งตารอด้วยความตื่นเต้นและพร้อมใจกันแชร์โปสเตอร์จากภาพยนตร์ พี่นาค 4 สินเชื่อ..รักแลกเงิน กันอย่างคึกคัก เอาเป็นว่าเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้จะสนุกครบรสขนาดไหน แฟนๆ เตรียมไปพิสูจน์ด้วยตาของตัวเอง วันที่ 25 เมษายนนี้ พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง พี่นาค 4 สินเชื่อ..รักแลกเงิน เป็นแนวแอ็คชั่นโรแมนติกดราม่า ภายในบรรยากาศแห่งโลกสีเทาของเมืองชายหาดอันโด่งดังของไทย โฟกัสที่ชีวิตของหนุ่มหล่อนักทวงหนี้นอกระบบ ที่อาชีพของเขาแต่ละวันต้องเผชิญหน้ากับความขัดแย้งและความรุนแรงซ้ำๆ วนลูปแบบไม่รู้จบ จนมาเจอสาวแบงก์แสนสวยที่ต้องมารับภาระจ่ายดอกแทนพ่อ กลายเป็นจุดพลิกผัน

สุดท้ายเรื่องราวจะมีบทสรุปอย่างไร ต้องไปติดตามใน พี่นาค 4 สินเชื่อ..รักแลกเงิน สินเชื่อปลดหนี้รูปแบบใหม่ ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่ต้องมีเครดิต มีแค่หัวใจก็พอ 25 เมษายนนี้ ตามทวงพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

“พี่นาค 4” ขึ้นแท่นทำรายได้มุ่งสู่ 500 ล้าน ขอบคุณทุกแรงสนับสนุน เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่เป็นประวัติการณ์ของวงการภาพยนตร์ไทย สำหรับ “พี่นาค 4” ไม่ว่าจะเป็นสถิติการเปิดตัวสูงสุดในปี 2566 ทำรายได้ทั่วประเทศ 39 ล้านบาทใน 1 วัน, เป็นภาพยนตร์ไทยที่ทำเงินร้อยล้านไวที่สุดแห่งปี ภายใน 3 วัน, ภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกที่ฉายในระบบ IMAX DMR โดยมียอดคนดูเปิดตัวสูงกว่าหนัง hollywood ทุกเรื่องที่เข้าฉายในปีนี้ และล่าสุดทำรายได้มุ่งสู่ 500 ล้านบาท ขึ้นแท่นเป็นภาพยนตร์ไทยที่มีรายได้สูงสุด อันดับที่ 4 ในประวัติศาสตร์ (รองจาก พี่มาก..พระโขนง, สัปเหร่อ, ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้) พร้อมการกลับมาของ “พี่นาค 4” ใน โรงภาพยนตร์ระบบ IMAX ในวันที่ 30 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคมนี้ 8 สาขาใกล้บ้านคุณ พร้อมพบ IMAX สาขาใหม่ล่าสุด เอสพลานาด งามวงศ์วาน แคราย ตอกย้ำความสนุก ความหลอน และควรค่าแก่การดูในโรงภาพยนตร์เท่านั้น มาฟังให้เต็มหู มาดูให้เต็มตา กับเสียงหลอนปริศนายามค่ำคืน #พี่นาค 4 วันนี้ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ดูหนังใหม่ 2024 ซึ่งเว็บไซต์ ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดฟรีไม่กระตุก นอ

จากนี้ยังสามารถดูหนังฟรี 2024 ด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังฟรีมันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนตของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม ท่านสามรถรับชมภาพยนตร์ที่ท่านต้องการได้แบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงินสักบาทและไม่ต้องเสียเวลาสมัครสมาชิก ดูหนังใหม่ได้เพียงคลิ๊กเดียว ไม่วุ่นวายไม่ต้องทำอะไรเยอะ

พี่นาค 4 ออนไลน์อย่างสมบูรณ์ในปี 2024

ด- พี่นาค 4 (2024) / หนังใหม่ชนโรง 2024

พี่นาค 4 ( 2024 ) You for Cash | วิดีโอเป็ด

พี่นาค 4 ออนไลน์โดยสมบูรณ์ในปี 2024

พี่นาค 4 2024 สำหรับภาพยนตร์ฟรี

พี่นาค 4 2024 ดูภาพยนตร์

พี่นาค 4 2024 ฟิล์มสมบูรณ์ THAI

พี่นาค 4 You for Cash เต็ม เรื่อง ซูม

พี่นาค 4 You for Cash ดูหนังออนไลน์

พี่นาค 4 You for Cash hd เต็มเรื่อง

พี่นาค 4 You for Cash เต็มเรื่อง

พี่นาค 4 You for Cash เต็ม เรื่อง ออนไลน์ พากย์ไทย

พี่นาค 4 You for Cash 2024 เต็ม เรื่อง ออนไลน์ พากย์ไทย

พี่นาค 4 You for Cash หนัง เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย

พี่นาค 4 You for Cash หนัง hd เต็มเรื่อง

พี่นาค 4 You for Cash เต็ม เรื่อง hd

พี่นาค 4 You for Cash หนัง ออนไลน์ hd

พี่นาค 4 You for Cash หนัง hd ซูม

พี่นาค 4เต็มเรื่อง facebook

พี่นาค 4เต็มเรื่อง 24hd

พี่นาค 4เต็มเรื่อง 123

พี่นาค 4เต็มเรื่องซูม

พี่นาค 4เต็มเรื่องกี่ชั่วโมง

พี่นาค 4 เต็มเรื่อง ภาค ไทย

พี่นาค 4เต็มเรื่อง พากย์ไทย 037hd

ธอ ฟอร์ แคช เต็มเรื่องย่อ