-+ดู-หนัง~ หลานม่า(2024) เต็มเรื่อง``How To Make Millions Before Grandma Dies ภาพชัดไม่กระตุก [UHD] 1080p60
ดูหนังออนไลน์ หลานม่า (2024) How To Make Millions Before Grandma Dies เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย เว็บหนังออนไลน์ หลานม่า 2024 รับชมฟรีทุกเรื่อง ดูหนังแจกฟรี หลานม่า หนังเอเชีย หนังฮิต หนังออนไลน์ไม่กระตุก - How To Make Millions Before Grandma Dies เว็บหนังออนไลน์ดูฟรีพร้อมบริการให้ท่านได้ดูหนังออนไลน์ตลอด 24nดูหนังHD หลานม่า ดูหนังใหม่ หนัง ดูหนังฟรี ดูหนัง หลานม่า เว็บดูหนังออนไลน์ หนังมาใหม่ Master zoom หนังออนไลน์ ซูม [ดู]บัติสมรภูมิเมืองเดือด[THAI] พากย์ไท, ดูหนัง!บัติสมรภูมิเมืองเดือดบัติสมรภูมิเมืองเดือด) ออนไลน์ฟรี - ดูหนัง How To Make Millions Before Grandma Dies (2024) บัติสมรภูมิเมืองเดือด เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย.บัติสมรภูมิเมืองเดือด หนังเต็ม /FILM-THAI (SUB-THAI)

ดูหนเต็มเรื่อง ☛ หลานม่า (2023) +ดู-หนัง เต็มเรื่องออนไลน์ IMAX^1080i

ดูหนเต็มเรื่อง ☛ ดูหนัง เต็มเรื่อง หลานม่า 2024 ออนไลน์ พากย์ ไทย HD

How To Make Millions Before Grandma Dies ในรูปแบบ HD 1080p, ดู How To Make Millions Before Grandma Dies ในรูปแบบ HD, ดู How To Make Millions Before Grandma Dies ออนไลน์, How To Make Millions Before Grandma Dies หนังเต็ม, ดู How To Make Millions Before Grandma Dies หนังเต็มสตรีมมิ่งออนไลน์ฟรี

หลานม่า สินเชื่อ..รักแลกเงิน

ชื่อเรื่อง หลานม่า สินเชื่อ..รักแลกเงิน

เปิดตัว: 2024-04-04

เวลา: 125 นาที

ประเภท: หนังชีวิต

ดาว: Putthipong Assaratanakul, Usha Seamkhum, Tontawan Tantivejakul, Pongsatorn Jongwilas, Sarinrat Thomas

ผู้กำกับ: Pat Boonnitipat, Jira Maligool, Vanridee Pongsittisak, Surangkana Suwanjinda, Boonyanuch Kraithong

เรื่องย่อ หลานม่า สินเชื่อ..รักแลกเงิน

“หลานม่า” เล่าเรื่องราวของ เอ็ม ที่ตัดสินใจดร็อปเรียนตอนปีสี่ เพื่อมาเอาดีทางการเป็นนักแคสต์เกม แต่ทำยังไงก็ไม่รุ่ง เอ็มเลยคิดจะรวยด้วยการทำงานสบายๆ แบบ มุ่ย ลูกพี่ลูกน้องที่รับดูแลอากงที่ป่วยระยะสุดท้าย จนกลายเป็นทายาทคนเดียวที่ได้รับมรดกเป็นบ้านราคากว่าสิบล้าน เส้นทางการเป็นเศรษฐีรออยู่ตรงหน้า เอ็มจึงอาสาไปดูแล อาม่า ที่ตรวจพบว่าเป็นมะเร็ง และน่าจะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่เกินปี โดยหวังจะได้มรดกหลักล้านเช่นกัน เมื่อหลานกับอาม่าที่อายุห่างกันกว่า 50 ปี ต้องมาอยู่ร่วมกัน การต่อปากต่อคำจึงเกิดขึ้นในทุกโมเมนต์ แต่มันกลับ เป็นช่วงเวลาที่ทำให้อาม่าลืมเหงา จากการเฝ้ารอลูกชายคนโต กู๋เคี้ยง ลูกสาวคนกลาง อย่าง แม่ของเอ็ม และลูกชายคนเล็กอย่าง กู๋โส่ย ที่จะมาพร้อมหน้ากันตามเทศกาลต่างๆ เท่านั้น ไม่น่าเชื่อว่างานที่เริ่มต้นทำเพราะหวังรวย จะทำให้คนห่วยๆ อย่างเอ็มได้รู้ว่าคำว่า “ครอบครัว” มีค่ามากกว่าเงิน

นำแสดงโดย

ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี รับบท โบ้

ญาญ่า-อุรัสยา เสเปอร์บันด์ รับบท อิ่ม

พรชิตา ณ สงขลา รับบท เจ๊วรรณ

ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร รับบท --

อู๋-ธนบูรณ์ เกียรตินิรันดร์ รับบท --

หลานม่า สินเชื่อ..รักแลกเงิน ปล่อย Teaser ออกมาเรียกเสียงฮือฮาอย่างต่อเนื่อง ตามติดด้วยภาพโปสเตอร์ 3 เวอร์ชั่น ก็สร้างกระแสฮอตเกินต้านจนกลายเป็นไวรัลในโลกโซเชียลอย่างมาก กับผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจาก GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ที่ได้พระเอกสุดฮอต ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ประชันฝีมือกับนางเอกร้อยล้าน ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์

พร้อมด้วยนักแสดงคุณภาพ เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา, ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร, อู๋-ธนบูรณ์ เกียรตินิรันดร์ ฯลฯ ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของการทวงหนีฉบับแอดวานซ์ที่ไม่ต้องการเงิน แต่ต้องการ...ความรัก ผลงานของผู้กำกับคนเก่ง วาสุเทพ เกตุเพ็ชร์ เรียกว่าแค่ 3 โปสเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่น ไอ้โบ้ รับทวงหนี้ทั่วราชอาณาจักร ไม่มี..จะจีบ ไม่จ่าย..จะจูบ ถ้าหนี..จะขอเป็นแฟน หรือ อิ๋ม หนีหนี้ บุคคลอันตรายกู้แล้วไม่จ่าย และ เจ๊วรรณ เงินด่วน!! จัดหนัก จัดไว อนุมัติง่าย วงเงินสูง ก็ดึงดูดใจแฟนๆ พากันตั้งหน้าตั้งตารอด้วยความตื่นเต้นและพร้อมใจกันแชร์โปสเตอร์จากภาพยนตร์ หลานม่า สินเชื่อ..รักแลกเงิน กันอย่างคึกคัก เอาเป็นว่าเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้จะสนุกครบรสขนาดไหน แฟนๆ เตรียมไปพิสูจน์ด้วยตาของตัวเอง วันที่ 25 เมษายนนี้ พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง หลานม่า สินเชื่อ..รักแลกเงิน เป็นแนวแอ็คชั่นโรแมนติกดราม่า ภายในบรรยากาศแห่งโลกสีเทาของเมืองชายหาดอันโด่งดังของไทย โฟกัสที่ชีวิตของหนุ่มหล่อนักทวงหนี้นอกระบบ ที่อาชีพของเขาแต่ละวันต้องเผชิญหน้ากับความขัดแย้งและความรุนแรงซ้ำๆ วนลูปแบบไม่รู้จบ จนมาเจอสาวแบงก์แสนสวยที่ต้องมารับภาระจ่ายดอกแทนพ่อ กลายเป็นจุดพลิกผัน

สุดท้ายเรื่องราวจะมีบทสรุปอย่างไร ต้องไปติดตามใน หลานม่า สินเชื่อ..รักแลกเงิน สินเชื่อปลดหนี้รูปแบบใหม่ ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่ต้องมีเครดิต มีแค่หัวใจก็พอ 25 เมษายนนี้ ตามทวงพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

“หลานม่า” ขึ้นแท่นทำรายได้มุ่งสู่ 500 ล้าน ขอบคุณทุกแรงสนับสนุน เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่เป็นประวัติการณ์ของวงการภาพยนตร์ไทย สำหรับ “หลานม่า” ไม่ว่าจะเป็นสถิติการเปิดตัวสูงสุดในปี 2566 ทำรายได้ทั่วประเทศ 39 ล้านบาทใน 1 วัน, เป็นภาพยนตร์ไทยที่ทำเงินร้อยล้านไวที่สุดแห่งปี ภายใน 3 วัน, ภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกที่ฉายในระบบ IMAX DMR โดยมียอดคนดูเปิดตัวสูงกว่าหนัง hollywood ทุกเรื่องที่เข้าฉายในปีนี้ และล่าสุดทำรายได้มุ่งสู่ 500 ล้านบาท ขึ้นแท่นเป็นภาพยนตร์ไทยที่มีรายได้สูงสุด อันดับที่ 4 ในประวัติศาสตร์ (รองจาก พี่มาก..พระโขนง, สัปเหร่อ, ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้) พร้อมการกลับมาของ “หลานม่า” ใน โรงภาพยนตร์ระบบ IMAX ในวันที่ 30 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคมนี้ 8 สาขาใกล้บ้านคุณ พร้อมพบ IMAX สาขาใหม่ล่าสุด เอสพลานาด งามวงศ์วาน แคราย ตอกย้ำความสนุก ความหลอน และควรค่าแก่การดูในโรงภาพยนตร์เท่านั้น มาฟังให้เต็มหู มาดูให้เต็มตา กับเสียงหลอนปริศนายามค่ำคืน #หลานม่า วันนี้ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ดูหนังใหม่ 2024 ซึ่งเว็บไซต์ ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดฟรีไม่กระตุก นอ

จากนี้ยังสามารถดูหนังฟรี 2024 ด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังฟรีมันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนตของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม ท่านสามรถรับชมภาพยนตร์ที่ท่านต้องการได้แบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงินสักบาทและไม่ต้องเสียเวลาสมัครสมาชิก ดูหนังใหม่ได้เพียงคลิ๊กเดียว ไม่วุ่นวายไม่ต้องทำอะไรเยอะ

หลานม่า ออนไลน์อย่างสมบูรณ์ในปี 2024

ด- หลานม่า (2024) / หนังใหม่ชนโรง 2024

หลานม่า ( 2024 ) How To Make Millions Before Grandma Dies | วิดีโอเป็ด

หลานม่า ออนไลน์โดยสมบูรณ์ในปี 2024

หลานม่า 2024 สำหรับภาพยนตร์ฟรี

หลานม่า 2024 ดูภาพยนตร์

หลานม่า 2024 ฟิล์มสมบูรณ์ THAI

หลานม่า How To Make Millions Before Grandma Dies เต็ม เรื่อง ซูม

หลานม่า How To Make Millions Before Grandma Dies ดูหนังออนไลน์

หลานม่า How To Make Millions Before Grandma Dies hd เต็มเรื่อง

หลานม่า How To Make Millions Before Grandma Dies เต็มเรื่อง

หลานม่า How To Make Millions Before Grandma Dies เต็ม เรื่อง ออนไลน์ พากย์ไทย

หลานม่า How To Make Millions Before Grandma Dies 2024 เต็ม เรื่อง ออนไลน์ พากย์ไทย

หลานม่า How To Make Millions Before Grandma Dies หนัง เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย

หลานม่า How To Make Millions Before Grandma Dies หนัง hd เต็มเรื่อง

หลานม่า How To Make Millions Before Grandma Dies เต็ม เรื่อง hd

หลานม่า How To Make Millions Before Grandma Dies หนัง ออนไลน์ hd

หลานม่า How To Make Millions Before Grandma Dies หนัง hd ซูม

หลานม่าเต็มเรื่อง facebook

หลานม่าเต็มเรื่อง 24hd

หลานม่าเต็มเรื่อง 123

หลานม่าเต็มเรื่องซูม

หลานม่าเต็มเรื่องกี่ชั่วโมง

หลานม่า เต็มเรื่อง ภาค ไทย

หลานม่าเต็มเรื่อง พากย์ไทย 037hd

ธอ ฟอร์ แคช เต็มเรื่องย่อ